Ngày nay, thị trường smartphone hay máy tính bảng đang phát triển rất mạnh tại Việt Nam, với những mẫu mã đa dạng vô cùng. Đặc biệt, với thiết kế ngày càng lớn hơn, mỏng hơn và đẹp hơn, nên tình trạng làm rơi máy khiến máy bị vỡ xảy ra rất phổ biến. Các hãng máy tính bảng đua nhau đưa ra các sản phẩm mới, thu hút người tiêu dùng. Vì vậy mà người tiêu dùng có nhiều cơ hội được lựa chọn hơn cho nhiều phân khúc thị trường khác nhau. Trong vố số những chiếc máy tính bảng cao cấp thì máy tính bảng của Apple luôn thu hút được sự lựa chọn đông đảo của đa số người tiêu dùng không bởi thương hiệu mà còn bởi sự đẳng cấp mà chiếc máy tính bảng này mang lại cho người sử dụng.

Màn hình của máy tính bảng được cấu tạo bởi nhiều lớp khác nhau: lớp kính ngoài bảo về, lớp cảm ứng và lớp màn hình LCD. Vì vậy, khi bị rơi, máy rất dễ bị hỏng dẫn đến phải thay màn hình máy tính bảng Apple.

Thay màn hình máy tính bảng Apple
Thay màn hình máy tính bảng Apple 

Hiện tại trung tâm sửa chữa mobile 247 hỗ trợ thay màn hình cho các loại Ipad sau:

►Ipad 1, Ipad 2, Ipad 3, Ipad 4

►Ipad mini 1, Ipad mini 2, Ipad 3

►Ipad Air, Ipad Air 2, Ipad mini Air 2

►Ipad Pro,…

Và một số mẫu Ipad khác nữa mà trung tâm chưa thể liệt kê hết, các bạn có thể liên lạc lại với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhất.

Những lý do khiến cho Ipad của quý khách bị rơi vỡ thì có rất nhiêu, nhưng chủ yếu là do trong quá trình sử dụng, quý khách đã làm rơi khiến cho máy bị móp, méo khung, màn hình bị vỡ, không nhận cảm ứng,… Hoặc là máy sử dụng lâu ngày, xuất hiện các sọc kẻ, hay chết điểm cảm ứng, loạn cảm ứng,…

Thay màn hình máy tính bảng Apple
Thay màn hình máy tính bảng Apple 

Trung tâm 247 xin cam kết với toàn bộ quý khách hàng:

►Trực tiếp theo dõi quy trình thực hiện của kỹ thuật viên, nên sẽ không phải lo lắng về chất lượng của màn hình được thay thế.

►Bởi trung tâm 247 sẽ dùng 100% màn hình chính hãng Apple để thay man hinh may tinh bang Apple cho quý khách

►Quá trình làm việc nhanh gọn, minh bạch, rõ ràng

►Kỹ thuật viên có trình độ cao, máy móc thiết bị hiện đại

►Ép kính chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cho sản phẩm của chúng tôi

►Bảo hành sau thay 01 tháng để quý khách có thể thoải mái test lại.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ dịch vụ sửa chữa máy tính bảng của trung tâm 247 của chúng tôi, trung tâm sẽ nỗ lưc nhiều hơn nữa để đem tới chất lượng phục vụ hoàn thiện nhất cho quý khách.

Mọi thông tin chi tiết quý khách xin liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA MOBILE 247
Địa chỉ: 109 Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Hotline: 0963 411 899
Website: https://suachuamobile247.com/