4 chiếc điện thoại tiết kiệm pin nhất hiện nay được nhiều người sử dụng

Khi mà điện thoại được đánh giá là một trong những thiết bị không thể xa rời cuộc sống của con người, hiện diện trong mọi thời điểm của cuộc sống, việc điện thoại hết pin và tự động sập nguồn là điều mà...khó ai chấp nhận được.

Chính vì vậy, khi chọn mua một chiếc điện thoại để gắn bó với mình, dung lượng của pin điện thoại vẫn được đánh giá là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến quyết định mua hay không mua của khách hàng. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Sửa chữa Mobile 247 điểm qua 4 dòng điện thoại smartphone được đánh già là có pin “trâu” nhất trên thị trường hiện nay nhé.

Điện thoại Samsung Galaxy Note II

Mặc dù hiện nay, Samsung đã ra mắt thị trường hàng loạt các dòng điện thoại “siêu phẩm” khác nhau (Samsung Galaxy S, Samsung Galaxy A, Samsung Galaxy J,...) thì vẫn không thể phủ nhận, Samsung Galaxy Note 2 vẫn là một trong những dòng điện thoại tiết kiệm pin hàng đầu. Samsung Galaxy Note II sở hữu hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean được cài đặt mặc định khi sử dụng cùng giao diện TouchWiz của Samsung.

Samsung Galaxy Note II được đánh giá là sở hữu cấu hình mạnh với bộ nhớ trong có tới 3 phiên bản khác nhau lần lượt là phiên bản 16gB, 32gB và phiên bản 64gB, có chip xử lý 4 nhân Exynos tốc độ 1,6 GHz, ram 2gB với màn hình Super AMOLED HH 5.5 inch cung cấp hình ảnh sắc nét cho người sử dụng. Samsung Galaxy Note II có thể mở rộng bộ nhớ khi sử dụng thẻ nhớ có thể lên tới 128gB.

dòng điện thoại tiết kiệm pin hàng đầu

Dung lượng pin của điện thoại cũng được đánh giá rất cao: 3.100 mAh. Đồng thời, kết quả thử nghiệm của Samsung Galaxy Note II cho thấy, chiếc điện thoại này có thời gian sử dụng liên tục lên tới 10 tiếng đồng hồ.

Điện thoại iPhone 5

Điện thoại iPhone 5 là một trong những smartphone tiết kiệm pin được rất nhiều người sử dụng. iPhone 5 hỗ trợ RAM 1gB và có 3 phiên bản dung lượng khác nhau lần lượt là 16, 32 và 64gB. Xét về cấu hình, chiếc điện thoại này sử dụng bộ vi xử lý A6 có khả năng hiển thị đồ họa và tốc độc nhanh gấp đôi so với chip A5 của iPhone 4S.

Để có thể kéo dài thời gian sử dụng lớn nhất cho người sử dụng, iPhone 5 được trang bị pin Li-Po có thể cung cấp thời gian sử dụng cực kỳ cao: 8 giờ liên tục sử dụng đàm thoại, thời gian chờ là 225 giờ và 8 giờ. Với dung lượng pin “khủng” như vậy, không lấy làm lạ khi iPhone 5 vẫn được người dùng đón nhận đông đảo.

smartphone tiết kiệm pin

Điện thoại LG Optimus L9

Nhắc đến điện thoại LG Optimus L9, không thể không nhắc đến những ưu điểm nổi bật: cấu hình mạnh (RAM 2gB, vi xử lý lõi kép tốc độ 1 Ghz) với màn hình 4.7 inches.

LG Optimus L9 có dung lượng pin 2.100 mAh có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng trong vòng 7 tiếng rưỡi đồng hồ liên tục.

Điện thoại LG Optimus L9

Điện thoại HTC One X Plus

Đây là một trong những chiếc điện thoại tiết kiệm pin thuộc dạng “bền vững theo năm tháng” của HTC. Sở hữu hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean hoạt động trên bộ vi xử lý lõi tứ Nvidia Tegra 3 tốc độ 1.7 GHz, dung lượng pin 2.100 mAh giúp người dùng có thể hoàn toàn an tâm sử dụng điện thoại khi tốc độ hao pin của HTC One X Plus có thể nói “chậm như rùa bò”, mãi mà không hao pin.

Điện thoại HTC One X Plus

Điện thoại Samsung Galaxy SIII

Được kết nối hỗ trợ mạng tốc độ cao 4G LTE của Verizon, Samsung Galaxy SIII được đánh giá là có thời lượng pin rất ấn tượng: 2.100 mAh, tương đương với việc sử dụng trong vòng 7 tiếng đồng hồ liên tục, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Điện thoại Samsung Galaxy SIIIQua bài viết này, Sửa chữa Mobile 247 hy vọng bạn có thể chọn cho mình chiếc điện thoại tiết kiệm pin phù hợp. Đồng thời hãy chia sẻ cho chúng tôi biết chiếc smartphone mà bạn ưng ý nhất nhé.

Viết bình luận