Những ứng dụng thời tiết cho Android được nhiều người tin dùng nhất

Hiện nay trong CH Play, có hàng trăm ứng dụng dự báo thời tiết khác nhau, song trong đó chỉ có một số ứng dụng là thật sự chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Hiểu rõ điều đó, nên trong bài viết lần này, Sửa chữa Mobile 247 sẽ điểm qua những ứng dụng thời tiết cho Android được nhiều người sử dụng nhất hiện nay nhé.

Weather Timeline

Ứng dụng Weather Timeline cung cấp cho người dùng những chức năng được đánh giá là vô cùng hữu ích. Sở hữu giao diện hoàn hảo với thư viện widget tuyệt vời, Weather Timeline cung cấp Timeline dựa trên các thẻ thời tiết, mang lại nguồn thông tin hữu ích cho người dùng.

Khi sử dụng ứng dụng, bạn có thể chọn tới năm dịch vụ thời tiết khác nhau và nhận được thông báo, cảnh báo về sự thay đổi thời tiết chuẩn bị xảy ra. Đặc biệt, với ứng dụng thời tiết hay cho android này, bạn còn có thể biết trăng hôm nay là tròn hay khuyết.

ứng dụng thời tiết cho Android

Weather Timeline

Chức năng nổi bật của Weather Timeline: biểu đồ tương tác hiển thị dữ liệu, nhận được hình ảnh từ radar về các thông số như nhiệt độ, lượng mưa và áp suất trong thời gian tới. Có mức độ chuyên sâu cao, giao diện dễ sử dụng, Weather Timeline là một trong những ứng dụng dự báo thời tiết cho Android được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Precise Weather YoWindow

Ứng dụng Precise Weather YoWindow nổi tiếng với câu slogan “Watch weather with pleasure” (Tạm định: “Hãy xem thời tiết thật vui vẻ”). Đây là ứng dụng dự báo thời tiết dành cho hệ điều hành android được đánh giá là rất tuyệt vời. Precise Weather YoWindow không sử dụng những biểu tượng đơn giản để hiển thị mây, ánh nắng và mưa, ứng dụng sẽ thể hiện bằng các hình ảnh hoạt hình phản ánh thời tiết thực, rất dễ thương và có khả năng thư giãn người dùng.

ứng dụng thời tiết  Precise Weather YoWindow

Precise Weather YoWindow

Khi sử dụng ứng dụng, mức độ và điều kiện ánh sáng sẽ được thể hiện chính xác và người dùng có thể xem sự thay đổi theo thời gian. Như vậy, Precise Weather YoWindow không chỉ thu hút người dùng với thiết kế, đồ họa đẹp mà còn ghi điểm nhờ tính dễ sử dụng.

Bạn có thể sử dụng Precise Weather YoWindow phiên bản miễn phí (có quảng cáo) hoặc sử dụng bản trả phí không phải xem quảng cáo với mức giá 2.99$.

Dark Sky

Dark Sky là ứng dụng có tuổi đời khá cao được khá nhiều người ưa thích lựa chọn. Điểm nhấn của ứng dụng so với các phần mềm khác là việc có thể dự đoán chi tiết đến từng phút, qua đó có thể cung cấp thông tin hữu ích cho người dùng. Ví dụ: Dark Sky thông báo chính xác mưa trong vòng bao nhiêu thời gian như “Trời sẽ mưa trong vòng 14 phút nữa”, thay vì chỉ ra khả năng mưa mơ hồ như các ứng dụng thời tiết thông thường.

ứng dụng thời tiết cho Android Dark Sky

Dark Sky

Tuy nhiên, với chức năng được đánh giá là chất lượng cao như vậy, người dùng phải trả phí mới có thể sử dụng được. Dark Sky có mức giá là 2.99$/năm, được đánh giá là có mức giá mềm hơn hẳn cho với những chức năng mà ứng dụng mang lại cho người sử dụng. Đồng thời người dùng còn sở hữu 3 widget khác nhau va fnhanaj được bản thông tin thời tiết mỗi ngày vào mỗi buổi sáng.

Morecasst

Morecast được đánh giá là có giao diện hoàn hảo và trực quan, cùng với khả năng sắp xếp danh sách tạo sự thuận tiện cho người sử dụng. Nửa trên của ứng dụng sẽ hiển thị thông báo thời tiết hiện tại, trong khi nửa dưới ứng dụng sẽ thể hiện chi tiết hơn về thời tiết trong ngày.

Đối với Morecast, chỉ cần vuốt nhẹ một lần là bạn có thể xem được tình hình thời tiết vào ngày mai, vuốt thêm lần nữa là bạn có thể xem thời tiết dự đoán trong 7 ngày tới, vô cùng thuận tiện và dễ sử dụng. Vì vậy, Morecast phù hợp với những người mới sử dụng ứng dụng.

Qua bài viết này, Sửa chữa Mobile 247 hy vọng chiếc điện thoại hệ điều hành android của bạn sẽ nhanh chóng tìm được phần mềm dự báo thời tiết phù hợp nhất.

Viết bình luận