Bật mí cách cài đặt khóa màn hình bằng vân tay nhanh chóng và tiện lợi nhất

Nếu như điện thoại của bạn không có chức năng khóa màn hình bằng vân tay, bạn có thể cài đặt 3 ứng dụng dưới đây để bổ sung thêm chức năng mới này cho dế yêu của mình.

Ứng dụng khóa màn hình điện thoại bằng vân tay App Lock

App Lock là một trong những phần mềm được lựa chọn nhiều nhất hiện nay khi người dùng có nhu cầu cài đặt khóa màn hình bằng vân tay. Ứng dụng sở hữu rất nhiều chức năng khác nhau, có thể đáp ứng được nhu cầu bảo mật của khách hàng một cách cao nhất. Được ứng dụng với nhiều thuật toán khác nhau, kết hợp với nền tảng công nghệ hiện đại, App Lock bảo đảm được những “bí mật thầm kín nhất” trong điện thoại của bạn.

Ứng dụng khóa màn hình điện thoại bằng vân tay App Lock

Không chỉ có chức năng khóa màn hình bằng vân tay, App Lock còn tích hợp thêm rất nhiều các chức năng bảo mật hiện đại khác như:

  • AppLock có thể khóa Facebook, Bộ sưu tập, Messenger, Snapchat, Instagram, SMS, Danh bạ, Gmail, Cài đặt, cuộc gọi đến và bất kỳ ứng dụng nào bạn chọn.

  • AppLock có thể ẩn hình ảnh và video. Hình ảnh và video ẩn bị biến mất khỏi Thư viện và chỉ hiển thị trong ảnh và video. Như vậy, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng những kỷ niệm, hình ảnh riêng tư được bảo vệ chặt chẽ. Nếu như không có mã pin, không ai có thể xem được những bức ảnh đó.

  • Để tránh trường hợp bị phát hiện mật khẩu do cử động của bàn tay, App Lock còn có chế độ bàn phím ngẫu nhiên và khóa mô hình ẩn, việc có thể lấy được mật khẩu của ứng dụng là điều khó có khả năng xảy ra.

App Lock hỗ trợ ba loại ổ khóa:

  • Mã pin: thường là mật mã được sử dụng khi người dùng có nhu cầu khóa ứng dụng

  • Pattern: mở khóa ứng dụng của bạn bằng mẫu hình.

  • Vân tay: sử dụng ứng dụng mở khóa điện thoại bằng vân tay có sẵn trong thiết bị.

Khóa màn hình điện thoại Android bằng vân tay với Fingerprint Scanner Lock

Fingerprint Scanner Lock được sự tin tưởng và sử dụng của hàng ngàn người trên thế giới. Ứng dụng khóa màn hình điện thoại bằng vân tay Fingerprint Scanner Lock được đánh giá cao về mặt thiết kế, mang lại ấn tượng thị giác như một máy quét dấu vân tay thực sự. Đặc biệt, Fingerprint Scanner Lock phù hợp nhất với những chiếc điện thoại thông minh và máy tính bảng có màn hình HD.

Khóa màn hình điện thoại Android bằng vân tay với Fingerprint Scanner Lock

Một số chức năng chính của Fingerprint Scanner Lock:

  • Đồ họa hoàn hảo, máy quét dấu vân tay mang lại cảm giác thực cho người dùng.

  • Sở hữu kho ảnh màn hình đẹp mắt, rực rỡ và chủ đề khóa màn hình độc đáo, lạ mắt cho những dòng điện thoại hệ điều hành Android.

  • Có chức năng hiển thị thêm ngày giờ, đồng hồ kỹ thuật số và thông báo.

Cài đặt khóa màn hình bằng vân tay trên Android với Fingerprint Lock Free

Fingerprint Lock Free được đánh giá là ứng dụng tốt nhất trong những ứng dụng khóa màn hình hiện có dành cho hệ điều hành Android. Đối với ứng dụng này, khách hàng có thể sử dụng tính năng mở khóa màn hình smartphone thông qua máy quét vân tay tùy biến. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể sử dụng màn hình khóa theo ý thích của riêng mình. Chỉ cần bạn khởi chạy ứng dụng, màn hình khóa của bạn sẽ bị hoàn toàn vô hiệu đến khi bạn thoát khỏi ứng dụng. Như vậy, chiếc điện thoại yêu quý của bạn sẽ hoàn toàn được an toàn, tránh xa khỏi sự “táy máy” của nhiều người. Chỉ bạn mới có thể kích hoạt lại điện thoại bằng vân tay mà thôi.

Cài đặt khóa màn hình bằng vân tay trên Android với Fingerprint Lock Free

Qua bài viết này, hy vọng bạn có thể chọn cho mình ứng dụng khóa màn hình điện thoại bằng vân tay phù hợp và giúp bạn bảo vệ “dế yêu” một cách tốt nhất nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Viết bình luận