Bật mí những cách chụp màn hình J7 Pro tiện lợi

Samsung Galaxy J7 Pro là dòng điện thoại ở phân khúc tầm trung của Samsung mới được ra mắt trong thời gian gần đây, Samsung J7 Pro được tích hợp nhiều tính năng mới, hấp dẫn. 

Những cách chụp ảnh trên Samsung Galaxy J7 Pro

 Cách 1: 

Cách truyền thống được nhiều người biết đến và có thể sử dụng đồng thời ở những dòng sản phẩm khác. 

- Nhấn đồng thời phím nguồn (Power) và phím Home từ 2 đến 3 giây. Khi chụp thành công máy sẽ hiện lên một thông báo. Nếu không giữ từ 2 đến 3 giây 

Cách 2: 

Ở những thiết bị Samsung không sở hữu nút Home vật lý, Galaxy J7 Pro cho bạn thêm một sự lựa chọn với cách sau:

- Nhấn và đồng thời giữ phím nguồn (Power) + phím giảm âm lượng (Volume -) trong khoảng 2 đến 3 giây. Cũng giống như cách trên sau khi thành công máy sẽ lại hiển thị thông báo.

Vị trí lưu ảnh chụp màn hình J7 Pro

Bạn thắc mắc rằng những bức ảnh đó sẽ đi về đâu và xem chúng như thế nào: Samsung Galaxy J7 Pro được thừa hưởng giao diện người dùng Samsung Experience từ những dòng sản phẩm cao cấp giúp trải nghiệm vuốt nhiều hơn. 

Bước 1: Ở màn hình chính của thiết bị vuốt từ dưới lên tất cả các ứng dụng sẽ được hiện ra.

Bước 2: Tìm và chọn vào ứng dụng Bộ sưu tập (Galery)

Bước 3: Trong ứng dụng Bộ sưu tập (Gallery) sẽ chia ra làm nhiều mục riêng biệt, với những hình ảnh vừa chụp được sẽ nằm ở mục Screenshot.

Theo những cách làm trên bạn đã dễ dàng lưu lại những hình ảnh cần thiết, những khoảnh khắc đẹp từ màn hình của Samsung Galaxy J7 Pro. Sau bài viết này các bạn cũng sẽ nắm bắt được nhiều thao tác hơn từ cách chụp màn hình của Samsung. Ở một số sản phẩm cao cấp khác của Samsung họ còn phát triển cách chụp màn hình đa dạng hơn như vuốt từ cạnh phải sang cạnh trái màn hình và nếu như dòng Note chỉ cần dùng bút là dễ dàng chụp được hình ảnh từ màn hình.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết của chúng tôi !

Viết bình luận