Những cách gọi điện thoại qua nước ngoài miễn phí bạn cần biết

 

Thông thường, khi thực hiện cuộc gọi điện thoại qua nước ngoài, cước phí mà chúng ta phải thanh toán thường rất cao, gây thất thoát một khoản không hề nhỏ. Vì vậy, hãy dùng suachuamobile247 khám phá mẹo gọi điện thoại qua nước ngoài miễn phí hoặc gọi với mức chi phí thấp nhé.

Sử dụng những ứng dụng điện thoại online

Sử dụng những phần mềm, ứng dụng là cách điện thoại ra nước ngoài phổ biến được nhiều người áp dụng nhất hiện nay. Với ưu thế hoàn toàn miễn phí, dễ cài đặt và không chiếm quá nhiều dung lượng trong điện thoại, không lấy làm lạ khi ứng dụng gọi điện thoại ra nước ngoài online lại được đánh giá cao như vậy.

Hiện nay ngoài những ứng dụng phổ biến và được nhiều người sử dụng như Kakao Talk, WhatsApp, Skype, Viber,...thì vẫn còn rất nhiều ứng dụng khác được các chuyên gia công nghệ đánh giáo cao vì sở hữu giá cước rẻ và có tính ổn định khi kết nối.

Gọi điện thoại ra nước ngoài miễn phí với Talkatone

Ứng dụng Talkatone có chức năng cung cấp tính năng gửi tin nhắn và gọi điện miễn phí thông qua giao thức kết nối phổ biến nhất hiện nay: Wifi và mạng di động 3G/4G/LTE. Tương tự như những ứng dụng gọi điện thoại miễn phí khác, người dùng Talkatone hoàn toàn có thể thực hiện các cuộc gọi và tin nhắn cho người thân, bạn bè tại khắp nơi trên thế giới, kể cả là số điện thoại di động hay số cố định.

Gọi điện thoại ra nước ngoài miễn phí với Talkatone

Tính năng của Talkatone:

  • Talkatone hoàn toàn có thể trở thành một số điện thoại mới của bạn.

  • Có thể nhận cuộc gọi và tin nhắn miễn phí từ Mỹ/Canada

  • Talkatone có chức năng lưu số điện thoại của bạn hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần vào cài đặt và nhận số điện thoại mới.

  • Gửi MMS, hình ảnh miễn phí (đặc biệt là ở hai khu vực là Mỹ và Canada)

  • Có thể gọi đến số điện thoại của các nước như: Mexico, Cộng hòa Dominica, Colombia, Honduras, Guatemala,...

Hiện tại, ứng dụng chỉ hỗ trợ cài đặt trên hai hệ điều hành iOS và Android

Talkray - ứng dụng gọi điện miễn phí ra nước ngoài

Talkray được đánh giá là một trong những ứng dụng miễn phí được các chuyên gia công nghệ đánh giá cao nhất hiện nay. Chỉ cần có Wifi hoặc 3G, Talkray hoàn toàn có thể liên kết danh bạ trên điện thoại của bạn, từ đó bạn có thể dễ dàng chia sẻ những điều thú vị đến bạn bè, người thân của mình như vị trí hiện tại, video, hình ảnh, ghi chú ở dạng âm thanh hoặc cảm xúc của bản thân. Một trong những ưu thế lớn nhất của ứng dụng chính là việc Talkray không hề có chứa quảng cáo, hứa hẹn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Đặc biệt, ứng dụng còn có chức năng không lưu lại các cuộc trò chuyện hoặc lịch sử của người dùng.

Talkray - ứng dụng gọi điện miễn phí ra nước ngoài

Hiện tại, Talkray được hỗ trợ trên 3 nền tảng web khác nhau lần lượt là iOS, Android và Android Wear và có nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Cách gọi điện thoại ra nước ngoài miễn phí từ điện thoại di động

Trong thời gian trước đây, khi các ứng dụng gọi điện thoại ra nước ngoài còn chưa phổ biến, việc sử dụng Google Hangouts thường được rất nhiều người lựa chọn. Các bước cài đặt và thực hiện cũng vô cùng đơn giản:

  • Sau khi tải Google Hangouts về, bạn cài đặt và khởi chạy ứng dụng.

  • Mở trình duyệt trên điện thoại và truy cập vào link https://db.tt/2NSJmzuD để tải về HangoutsDialer.apk, sau đó tiếp tục cài đặt.

  • Sau khi cài xong HangoutsDialer.apk, bạn chỉ cần mở Google Hangouts ra là sẽ thấy được chức năng gọi điện. Như vậy, bạn có thể thoải mái gọi điện thoại sang Mỹ mà không phải lo lắng về “hầu bao” của mình.

Qua bài viết này, suachuamobile247 hy vọng bạn xác định được cách gọi điện thoại ra nước ngoài miễn phí phù hợp nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Viết bình luận