Những phần mềm tiết kiệm pin cho điện thoại Android mà ai cũng cần biết

Khi mà điện thoại càng ngày càng có vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi con người, thời lượng sử dụng của điện thoại nhanh chóng trở thành vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Vì thế, không ít “tín đồ điện thoại” luôn cố gắng tìm ra những cách tốt nhất để tăng lưu lượng pin của điện thoại.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Sửa chữa Mobile 247 điểm qua những phần mềm tiết kiệm pin cho điện thoại Android mà ai cũng cần biết nhé.

Ứng dụng Greenify

Đây là phần mềm tiết kiệm pin cho điện thoại vô cùng hữu ích với rất nhiều chức năng đa dạng như quản lý, chức năng “đóng băng” những ứng dụng đang chạy ngầm trên hệ thống mà không hiển thị ra màn hình, từ đó có thể giảm thiểu lưu lượng RAM chạy hiện tại, đồng thời còn có thể giải phóng thêm dung lượng bộ nhớ không hề nhỏ cho thiết bị của bạn và rất nhiều các chức năng khác.

Nếu đánh giá Greenify với các ứng dụng khác, không khó để nhận ra phần mềm hoạt động rất linh hoạt, và có chức năng thông minh được đánh giá cao là sẽ không “đóng băng” những phần mềm mà người dùng cần sử dụng, không chỉ vậy, người dùng cũng có thể nhanh chóng gõ đóng băng ứng dụng không sử dụng bất cứ lúc nào chỉ với 1 chạm đơn giản.

phần mềm tiết kiệm pin cho điện thoại

Phần mềm Battery Doctor

Ứng dụng Battery Doctor là một trong những phần mềm tiết kiệm pin cho điện thoại android được nhiều người sử dụng nhất. Khi sử dụng Battery Doctor, người dùng có thể nhanh chóng xác định được thời gian sử dụng còn lại của điện thoại thông qua mức pin hiển thị. Không chỉ vậy, Battery Doctor còn cho phép người sử dụng sử dụng nguồn năng lượng khác nhau đối với từng hoạt động trên thiết bị, người dùng có thể tạm dừng tất cả những ứng dụng “ngốn” lượng lớn pin và có thể điều chỉnh lại thói quen sử dụng “dế yêu” để tiết kiệm lượng pin lớn nhất cho điện thoại sử dụng hệ điều hành android.

Phần mềm Battery Doctor

Snapdragon Battery Guru

Đây là phần mềm tiết kiệm pin cho điện thoại dành riêng cho điện thoại Android chip Snapdragon. Nếu như bạn đang sử dụng chip Snapdragon, ngoài việc bạn có thể sử dụng những trình duyệt tối ưu cho chip, bạn cũng cần sử dụng Snapdragon Battery Guru để có thể tối ưu hóa dung lượng pin cho điện thoại một cách tốt nhất. Phần mềm Snapdragon Battery Guru sẽ có chức năng theo dõi thói quen sử dụng điện thoại của bạn trong vòng 7 ngày, sau đó sẽ tổng hợp lại và đưa ra phương án tốt nhất cho dế yêu, giúp tăng thời gian sử dụng của điện thoại, đặc biệt là dòng điện thoại android sử dụng chip Snapdragon.

phần mềm tiết kiệm pin cho điện thoại dành riêng cho điện thoại Android chip Snapdragon

Phần mềm DU Battery Saver

Phần mềm tiết kiệm pin cho điện thoại DU Battery Saver có chức năng chính là hỗ trợ người sử dụng trong việc theo dõi, quản lý pin cho những điện thoại sử dụng hệ điều hành android, xử lý những vấn đề hao pin và có thể tăng tuổi thọ của pin lên cao nhất có thể. Ngoài ra, DU Battery Saver còn có chức năng đóng các chương trình, ứng dụng không cần thiết trên điện thoại, từ đó giảm bớt tốc độ của bộ xử lý thiết bị khi người dùng tắt màn hình. Phần mềm còn có khả năng tăng tới 50% tuổi thọ của pin khi sở hữu chế độ quản lý pin thông minh, qua đó giúp bạn tận dụng được hết công suất sử dụng của pin điện thoại android. Bạn cũng có thể nhận ra những vấn đề của pin điện thoại thông qua việc phân tích chương trình ứng dụng, phần trăm pin còn lại của điện thoại, từ đó có thể tự động chuyển đổi sang chế độ tiết kiệm pin cho thiết bị khi cần thiết.

Phần mềm tiết kiệm pin cho điện thoại DU Battery Saver

Qua bài viết, Sửa chữa Mobile 247 hy vọng bạn chọn được phần mềm tiết kiệm pin nhất cho điện thoại để có thể tối ưu dế yêu của mình một cách tốt nhất.

Viết bình luận