Những ứng dụng báo thức hay cho iPhone khiến bạn không thể “ngủ nướng”

 

Việc có thể thức dậy đúng giờ vào mỗi buổi sáng dường như là nhiệm vụ bất khả thi đối với các “sâu ngủ”. Vì vậy, việc tìm được một ứng dụng báo thức có thể khiến bạn “rời giường” là vô cùng quan trọng. Hãy cùng Sửa chữa Mobile 247 liệt kê những ứng dụng báo thức của iPhone được người dùng đánh giá cao nhất hiện nay nhé.

Ứng dụng Alarmy (hay còn được gọi là “Sleep if you can").

Ngay khi vừa mới xuất hiện trên store, Alarmy nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của “sâu ngủ” với cách hoạt động khá là “bá đạo”: trước khi đi ngủ, bạn cần phải chụp ảnh một đồ vật bất kỳ nào trong nhà của bạn như tủ lạnh, máy giặt, xe máy,...Và vào mỗi buổi sáng, bạn phải bước chân ra khỏi giường và chụp lại hình ảnh của đồ vật đó thì chuông báo thức mới “đầu hàng” và rơi vào trạng thái yên lặng.

Ứng dụng yêu cầu iOS 6.0 trở lên mới có thể cài đặt.

Ứng dụng Wake Alarm Clock

Với ứng dụng báo thức của iphone này, Wake Alarm Clock lại đề cao đến sự tiện lợi khi sử dụng. Người dùng có thể lựa chọn một trong 3 chế độ tắt báo thức khác nhau bao gồm: úp điện thoại xuống để tắt chuông, lắc điện thoại hoặc vuốt tay qua điện thoại. Đối với những “sâu ngủ”, thường sẽ lựa chọn cách lắc điện thoại ở cường độ cao để có thể tỉnh dậy đúng giờ (thử tưởng tượng sau một thời gian lắc điện thoại “điên cuồng” để tắt chuông, liệu bạn có thể ngủ lại được không?)

Đặc biệt, ứng dụng này còn tích hợp cả chức năng dự báo thời tiết và có cả đèn pin để bạn có thể sử dụng khi cần thiết. Ứng dụng yêu cầu iOS 5.0 trở lên mới có thể cài đặt.

ứng dụng báo thức của iphone

Ứng dụng Spin Me Alarm Clock

Spin Me Alarm Clock là lựa chọn phù hợp cho những bạn muốn dậy sớm nhưng không thể cưỡng lại giấc ngủ. Khi sử dụng Spin Me Alarm Clock, để có thể tắt chuông điện thoại, bạn phải cầm điện thoại lên, sử dụng hai ngón tay cái đặt trên màn hình và xoay vài vòng cho tới khi tiếng chuông điện thoại “chào thua” trước bạn.

Ứng dụng yêu cầu iOS 7.0 trở lên mới có thể cài đặt.

 Spin Me Alarm Clock

Ứng dụng Wake N Sahke Alarm Clock

Ứng dụng Wake N Sahke Alarm Clock được xem là một trong những ứng dụng báo thức hay cho iphone được nhiều người sử dụng. Khi sử dụng ứng dụng này, cách duy nhất để bạn có thể tắt chuông điện thoại là phải lắc, lắc và lắc đến khi nào điện thoại của bạn “không chịu nổi” và rơi vào trạng thái...im lặng. Vì không có nút tạm ngừng hay tắt chuông, các “sâu ngủ” nên cài chế độ rung lắc điện thoại hợp lý, tránh trường hợp sẵn sàng ném luôn chiếc điện thoại iphone ra khỏi giường không ngần ngại.

Ứng dụng yêu cầu iOS 6.0 trở lên mới có thể cài đặt.

Ứng dụng Alarm Clock Pro

Alarm Clock Pro là một trong những ứng dụng báo thức cho iphone được đánh giá cao nhất khi tích hợp đầy đủ các chức năng cần thiết. Hiện nay, Alarm Clock Pro nhận được đánh giá 5 sao trên App Store người dùng, khẳng định được hiệu quả của ứng dụng. Không quá kiểu cách, Alarm Clock Pro có thiết kế đơn giản và dễ nhìn, thuận tiện cho người sử dụng. Người dùng có thể chọn nhạc chuông báo thức là những bài hát yêu thích. Để tắt được nhạc chuông điện thoại, người dùng bắt buộc phải lắc iPhone cho đến khi tiếng chuông ngừng hẳn.

Ứng dụng yêu cầu iOS 7.0 trở lên mới có thể cài đặt.

ứng dụng báo thức cho iphone được đánh giá cao

Trên đây là những ứng dụng báo thức cho iphone được nhiều người đánh giá cao nhất về độ hiệu quả cũng như tính đơn giản, dễ sử dụng. Sửa chữa Mobile 247 hy vọng qua bài viết này, bạn chọn được ứng dụng báo thức phù hợp và không phải e ngại nỗi lo “trễ giờ” nữa.

Viết bình luận