Những ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho iPhone chuyên nghiệp nhất mà bạn nên biết

 

Để có thể đem đến những bức ảnh đầy tính nghệ thuật cũng như vẻ đẹp long lanh cho bản thân, hãy cùng Sửa chữa Mobile 247 xem qua những ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho iphone chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Ứng dụng Photosynth for iOS

Ứng dụng Photosynth là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho iphone có khả năng chụp toàn cảnh (hay còn gọi là panorama) hoàn toàn miễn phí được rất nhiều người sử dụng. Photosynth có khả năng tạo ảnh toàn cảnh, giúp cho người sử dụng có thể chụp và chia sẻ bức ảnh panorama thông qua những đối tượng là cảnh vật, con người, địa điểm hay trong những sự kiện lớn, có ý nghĩa với người chụp.

Được ứng dụng những tiến bộ công nghệ hình ảnh máy tính mới nhất vào ứng dụng, Photosynth có thể tạo ảnh toàn cảnh với nhiều hướng khác nhau: chuyển cảnh từ trên và dưới, từ trái sang phải, mang lại một bức hình trọn vẹn với đủ 360 độ.

ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho iphone

Một số chức năng chính của ứng dụng: bình luận được hình ảnh của người khác, chia sẻ hình ảnh ngay lập tức thông qua các mạng xã hội như Facebook, Twitter, đánh dấu yêu thích - chia sẻ - bình luận của những bức hình khác của các nhiếp ảnh gia trên toàn thế giới, xem và chụp ảnh từ mọi hướng với chế độ chụp ảnh toàn cầu, chia sẻ góc nhìn của người sử dụng thông qua cộng đồng Photosynth, xem ảnh panorama ở dạng hình khối mà người dùng đã ghi lại được, có chế độ xử lý ảnh nhanh trên thiết bị, cho phép thu phóng hình ảnh, xoay và kéo hình ảnh theo tất cả mọi hướng với trình xem ảnh cao cấp, xây dựng một trang thông tin cá nhân trong cộng đồng Photosynth,....

Ứng dụng FotoRus for iOS

FotoRus là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đa chức năng dành cho iPhone/iPad. Không chỉ vậy, hiện nay FotoRus đã được nâng cấp và cải tiến với rất nhiều chức năng khác nhau, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng, đặc biệt là chức năng chế ảnh quân nhân Yoo Shi Jin trong bộ phim Hậu duệ Mặt Trời một thời làm chị em “điên đảo”.

Một số chức năng cơ bản: bộ lọc ảnh phong phú, có thể sử dụng cùng lúc nhiều hiệu ứng trong cùng một bức ảnh, cho phép nhận phản hồi từ người dùng ngay trong ứng dụng, có thêm hiệu ứng Lightpen và Skin độc đáo, đường viền ảnh đa dạng, khung ảnh để tạo ảnh động, có nhiều hiệu ứng ảnh động (mưa rơi, tuyết rơi, đêm tối,...)

ứng dụng chỉnh sửa ảnh đa chức năng dành cho iPhone/iPad

Ứng dụng Perfect 365

Perfect 365 là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp cho iphone được rất nhiều giới trẻ sử dụng, đặc biệt là các bạn nữ khi ứng dụng sở hữu chương trình chỉnh sửa ảnh chân dung đa chức năng, chất lượng cao, và đương nhiên là hoàn toàn miễn phí.

Cách sử dụng của Perfect 365 cũng rất đơn giản: sử dụng thao tác 1 chạm đơn giản, từ đó giúp chỉnh sửa, thay đổi bức ảnh chân dung, đem lại cho người sử dụng bức hình “tự sướng” hoàn hảo đến từng chi tiết.

Đối với fan “quả táo cắn dở”, Perfect 365 là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho iPhone có chức năng trang điểm và chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên cửa hàng của App Store, điều này cũng lý giải cho việc Perfect 365 sở hữu hơn 30 triệu lượt người dùng trên toàn thế giới.

ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho iPhone có chức năng trang điểm

Chỉ cần thao tác một chạm đơn giản, người sử dụng đã có thể trang điểm, chỉnh sửa hiệu ứng và có thể nâng cấp toàn diện chất lượng ảnh chụp chân dung của bản thân. Đồng thời, Perfect 365 cũng được rất nhiều cô gái áp dụng để có thể tìm ra phong cách trang điểm phù hợp nhất.

Một số chức năng cơ bản: có thể chọn một phong cách và hoàn thiện bức ảnh, chia sẻ ảnh đẹp với bạn bè, sở hữu công nghệ dò gương mặt đã được cải tiến, tùy biến đa dạng, chỉnh sửa ảnh mọi lúc mọi nơi,...

 

Qua bài viết này, hy vọng bạn chọn được ứng dụng chỉnh sửa cho iPhone phù hợp nhất.

Viết bình luận