Những ứng dụng khóa màn hình điện thoại giúp tăng tuổi thọ nút nguồn

 

Sử dụng ứng dụng khóa màn hình điện thoại không chỉ mang lại sự thuận tiện tối đa trong quá trình sử dụng, mà còn góp phần thể hiện được đẳng cấp của chủ sở hữu. Vì vậy, hãy cùng Sửa chữa Mobile 247 tìm hiểu về những ứng dụng khóa màn hình điện thoại được sử dụng nhiều nhất hiện nay nhé.

Ứng dụng khóa màn hình điện thoại Hi Locker

Hi Locker là ứng dụng khóa màn hình được viết bởi những lập trình viên ở Việt Nam. Sở hữu ưu thế dễ sử dụng với tùy biến sâu, Hi Locker được các tín đồ công nghệ đánh giá rất cao. Một trong những điểm nhấn đặc biệt nhất của Hi Locker chính là sở hữu khả năng bảo mật “cao ngất ngưởng” đồng thời còn hỗ trợ cả khóa màn hình bằng vân tay và khóa màn hình thông minh.

Ngoài ra, để có thể mang tới trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, Hi Locker còn có chức năng tự động đưa ra các lời chào như “chào buổi sáng”, “chào buổi tối”,...vào các thời điểm thích hợp. Phần mềm có thể hiện thông báo ngay trên màn hình khóa, bạn có thể dễ dàng cập nhật thông tin mà không phải tốn thời gian mở khóa điện thoại.

Hiện nay, Hi Locker có 2 chế độ mở khóa bằng mật khẩu, bạn có thể chọn mở khóa theo dạng PIN hoặc dạng Vẽ.

Ứng dụng khóa màn hình điện thoại Hi Locker

Ứng dụng Picturesque Lock Screen

Không chỉ là phần mềm khóa màn hình, Picturesque Lock Screen còn có tính năng kết hợp với công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft, thông tin dự báo thời tiết, thông tin thiết bị, thông tin cá nhân của điện thoại,...Ngoài ra, phần mềm còn sở hữu phím tắt để người dùng có thể cài đặt ứng dụng thường sử dụng.

Picturesque Lock Screen sở hữu hệ thống hình nền vô cùng đa dạng, người dùng có thể thỏa thích vào “kho” và lựa chọn hình nền cho màn hình khóa điện thoại. Ứng dụng khóa màn hình điện thoại này còn sở tính năng độc đáo: người dùng chỉ cần lắc nhẹ điện thoại, màn hình khóa sẽ lập tức được đổi sang hình ảnh khác, tạo được ấn tượng thị giác rất cao. Ngoài ra, Picturesque Lock Screen còn sở hữu thêm tính năng mới là người dùng có thể trực tiếp tìm kiếm và lướt web ngay trên màn hình khóa mà không cần phải bắt buộc mở khóa màn hình như thông thường.

Phần mềm khóa màn hình điện thoại Zui Locker

Zui Locker được thiết kế đề cao vào tính thẩm mỹ, người dùng sử dụng ứng dụng khóa màn hình điện thoại này có thể cùng lúc thay cả màn hình khóa và màn hình chờ trong điện thoại theo một chủ đề với rất nhiều phong cách đa dạng khác nhau. Ngoài ra, Zui Locker còn được trang bị khả năng bảo mật rất cao, với cơ chế mật khẩu tuy cổ điển nhưng bảo đảm an toàn, giúp dế yêu của bạn tránh xa được sự tò mò, táy máy của nhiều người.

Để có thể mang đến sự tiện lợi tối đa cho khách hàng, Zui Locker còn có chức năng hỗ trợ người dùng một số ứng dụng ngay trên màn hình khóa, người dùng không nhất thiết phải mở khóa điện thoại mà vẫn có thể kích hoạt được ứng dụng.

Phần mềm khóa màn hình điện thoại Zui Locker

Ứng dụng khóa màn hình điện thoại Next Screen

Next Screen được xây dựng với mong muốn giúp cho người dùng hoàn toàn có thể sử dụng một số tính năng cần thiết của điện thoại mà không phải mở khóa màn hình. Được xây dựng và phát hành bởi Microsoft, Next Screen hoạt động tiêu hao điện năng rất thấp, từ đó có thể tiết kiệm được lượng pin tối đa cho điện thoại. Được trang bị hình nền khá đẹp mắt, cộng thêm mở khóa bằng cảm biến vân tay, Next Screen hứa hẹn sẽ là một trong những phần mềm khóa màn hình điện thoại được nhiều người lựa chọn nhất.

 

Ứng dụng khóa màn hình điện thoại Next Screen

Ngoài những ứng dụng trên, bạn có thể sử dụng thêm những phần mềm khác như Go Locker, CM App Lock, Norton AppLock, AppLock, Echo Notification Lockscreen,...tất cả phần mềm đều có thiết kế khác nhau, tuy nhiên đều có khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách trọn vẹn nhất.

Qua bài viết, Sửa chữa Mobile 247 hy vọng bạn có thể chọn được ứng dụng khóa màn hình điện thoại phù hợp nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Viết bình luận