Top 3 ứng dụng chặn cuộc gọi và tin nhắn trên điện thoại tiện lợi nhất

 

Nếu như bạn đang có nhu cầu chặn cuộc gọi, tin nhắn nhưng lại không muốn đăng kí với nhà mạng hoặc điện thoại không đủ chức năng, việc tải phần mềm chặn cuộc gọi và tin nhắn là sự lựa chọn phù hợp hơn cả. Cùng Sửa chữa Mobile 247 xem qua những ứng dụng chặn cuộc gọi, tin nhắn được nhiều người sử dụng nhất hiện nay nhé.

Calls Blacklist - Ứng dụng chặn cuộc gọi và tin nhắn SMS trên cả 2 nền tảng Android và iOS

Calls Blacklist là ứng dụng sở hữu đồng thời cả hai chức năng: vừa có thể lọc bớt đi tin nhắn rác, vừa có thể chặn bớt những cuộc gọi không cần thiết. Ưu thế nổi trội của ứng dụng này chính là tính thuận tiện dễ sử dụng, phù hợp với tất cả mọi người.

Không có quá nhiều chức năng, chỉ chặn cuộc gọi và lọc tin nhắn, không chiếm quá nhiều dung lượng bộ nhớ, dễ sử dụng, không khó để nhận ra Calls Blacklist là một trong những ứng dụng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Ứng dụng chặn cuộc gọi và tin nhắn SMS

Chức năng chi tiết của ứng dụng Calls Blacklist: có thể dùng "Danh sách chấp nhận" để tránh chặn một số liên lạc cụ thể, chặn được tất cả các số điện thoại, chặn tin nhắn SMS từ các số gồm cả số lẫn chữ (Viettel, Elise, May,...), chặn nhiều số bằng tùy chọn “Bắt đầu với", chặn số riêng/số ẩn hoặc chặn số lạ, sử dụng danh sách chặn để chặn cuộc gọi và tin nhắn SMS.

Một số tính năng khác của ứng dụng: lưu lại “nhật ký” chặn cuộc gọi và tin nhắn, có chức năng hẹn trước thời gian chặn cuộc gọi và tin nhắn, nhận thông báo chặn hoặc có thể tắt thông báo, biểu tượng trên thanh trạng thái có thể tắt được

Ứng dụng Mr. Number - Block calls, texts

Mr. Number - Block calls là ứng dụng chặn cuộc gọi và tin nhắn hoàn toàn miễn phí, với mong muốn đem lại những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng sử dụng điện thoại. Chức năng chính của Mr. Number - Block calls là chặn những cuộc gọi không mong muốn, đồng thời còn có khả năng xác định và ngăn chặn SMS spam, thư rác, thư gian lận.

Mr. Number - Block calls là ứng dụng chặn cuộc gọi và tin nhắn

Ứng dụng có đầy đủ những tính năng cần thiết nhất bao gồm:

  • Tra cứu số điện thoại di động và điện thoại cố định…

  • Báo cáo số điện thoại rác để cảnh báo người dùng khác thông qua hệ thống dữ liệu của phần mềm.

  • Tự động chặn các cuộc gọi và SMS từ số không có trong danh bạ (tuy nhiên, người dùng có thể tắt tính năng này khi cần thiết).

  • Chặn các cuộc gọi và tin nhắn từ một người, một số vùng hoặc toàn thế giới tùy thuộc vào cài đặt của người dùng.

  • Tra cứu gọi tự động cho các cuộc gọi gần đây trong lịch sử của điện thoại của bạn, do đó bạn sẽ biết ai thì bị chặn

Với những tính năng phong phú như vậy, Mr. Number - Block calls là ứng dụng chặn cuộc gọi, tin nhắn được nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất. Ứng dụng giúp bạn cũng như các công ty tiết kiệm được khoản lớn thời gian cũng như băng thông (nhất là đối với các công ty vừa và nhỏ) khỏi những cuộc gọi hoặc thư từ, tin nhắn không cần thiết.

Ứng dụng Hiya – Caller ID & Block

Với những thuật toán ưu việt của mình, Hiya – Caller ID & Block có thể xác định được những cuộc gọi bạn muốn gọi đi và chặn được những số điện thoại, chữ bạn không muốn nhận. Một trong những ưu điểm lớn nhất giúp cho phần mềm chặn cuộc gọi và tin nhắn này được nhiều người sử dụng chính là hoàn toàn miễn phí, và không hề chứa quảng cáo.

phần mềm chặn cuộc gọi và tin nhắn

Ứng dụng được cung cấp bởi một cơ sở dữ liệu của hàng trăm triệu số điện thoại và hàng triệu người dùng.

Những tính năng chính của ứng dụng:

  • Tra cứu số điện thoại di động và điện thoại cố định từ khắp nơi trên thế giới.

  • Chặn cuộc gọi từ danh sách đen và chặn những số điện thoại rác nhờ vào danh sách đen của cộng đồng người dùng.

Qua bài viết này, Sửa chữa Mobile 247 hy vọng bạn có thể tải ứng dụng chặn cuộc gọi và tin nhắn để tránh được những phiền phức, rắc rối không đáng có.

Viết bình luận