Tìm hiểu kính thực tế ảo cho Iphone

Kính thực tế ảo cho Iphone X
 

Kính thực tế ảo dành cho iphone được thiết kể nhỏ, nhẹ đi kèm với nhiều chức năng nổi bật, khiến người dùng thích thú: xem các bộ phim 3D với hình ảnh sắc nét, chân thực, âm thanh sinh động. Tạo cảm giác thực nhất cho người dùng.

Tìm hiểu kính thực tế ảo cho Iphone

Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm các game bằng cách điều khiển những con vật trên chính trước iphone của mình, có thể uốn lượn theo các trò chơi một cách đầy thú vị.

Có quá nhiều điều hấp dẫn và thú vị phải không các bạn? Đừng chần chờ gì nữa mà không sắm ngay một thấu kính thực tể ảo nếu có khả năng sở hữu chiếc điện thoại Iphone 10 trong tay.

 

Sử dụng kính thực tế ảo với Iphone X bạn sẽ được trải nghiệm những gì? 
 

  • Trải nghiệm thế giới công nghệ ảo với sự chân thực

Càng về sau thì phiên bản Iphone càng có nhiều tính năng và tiện ích hấp dẫn hơn các phiên bản trước. Hiện tại, Iphone X đang là phiên bản cao cấp nhất có màn hình cực lớn và độ phân giải cao.

Iphone X sẽ phát huy tối đa tính năng khi được kết hợp với kính thực tế ảo.

Kính thực tế ảo với thấu kính được làm từ chất liệu pha lê cao cấp nên mang đến những trải nghiệm thú vị.

  • Kiểu dáng sang trọng, hiện đại, mang đến đẳng cấp hoàn toàn mới cho người sử dụng:

Để thích ứng tối đa với dòng Iphone X đình đám, kính thực tế ảo cũng không ngừng cải tiến và phát triển cả về kiểu dáng và chất lượng.

Khi chiếc Iphone X được đặt trong hộp chứa điện thoại của kính thực tế ảo càng tôn lên sự sang trọng, hiện đại, đẳng cấp của người sử dụng.

 

game thực tế ảo trên iphone

  • Bổ sung cho nhau để tạo nên bộ sản phẩm tiện ích và an toàn

Iphone X với kính thực tế ảo, Kính thực tế ảo dành cho Iphone X thiết kế hộp chứa điện thoại theo không gian kín, ánh sáng bên ngoài không thể hắt vào được.

Kính thực tế ảo dành cho iphone có dây đeo để giữ kính ở vị trí cố định, bạn không phải cầm tay. Xung quanh có lớp nệm êm và khe tản nhiệt sau lưng. Do đó, bạn có xem phim hay chơi game bao lâu đi nữa thì cũng không có cảm giác mỏi tay, mỏi mắt, nóng máy.

Viết bình luận